Được thành lập như là một trường độc lập của Y học năm 1977. Trường làm bằng đại học St. George’s University đã phát triển thành một trung tâm hàng đầu của giáo dục quốc tế, học sinh vẽ và giảng viên từ 140 quốc gia đến đảo Grenada, tại Tây Ấn. Học sinh tham dự Thánh George tận hưởng những lợi ích của một môi trường đa văn hóa phát triển mạnh trong khuôn viên True Blue, cung cấp tất cả các tiện nghi và trang thiết bị công nghệ tiên tiến của một tổ chức tầm cỡ thế giới.
Trường làm bằng đại học St. George’s University

Các trường làm bằng đại học giá rẻ của gần 11.000 sinh viên tốt nghiệp bao gồm các bác sĩ, bác sĩ thú y, các nhà khoa học, và y tế công cộng và chuyên gia kinh doanh trên toàn thế giới. Trường có bằng cấp cao, premedical, và preveterinary trong các trường học của mình khỏe và trình độ sau đại học Thú y, và độc lập và đôi trong khoa học, y tế, và kinh doanh. Tất cả các chương trình làm bằng đại học giá rẻ cũng có sẵn thông qua trường học của Nghệ thuật và Khoa học. Các chương trình Đại học được công nhận và được nhiều cơ quan quản và liên tục được công nhận là tốt nhất trong khu vực. Thánh George's là liên kết với cơ sở giáo dục trên toàn thế giới, trong đó có Hoa Kỳ, Anh, Canada, Australia và Ireland.
Grenada tác
Ngày 17 Tháng 1, 1977, thông qua một đạo luật của Quốc hội của Grenada, các cánh cửa đến St George của Đại học Y khoa được mở ra và một quan hệ đối tác đời đã được tạo ra.
Grenada, một quốc gia độc lập trong Khối thịnh vượng chung của Anh, đã chấp nhận của trường Đại học St George kể từ khi thành lập cách đây 30 năm. Đổi lại, SGU, là một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu trong khu vực, đã được một thành viên tích cực và quan trọng của cộng đồng, góp phần đáng kể cho nền kinh tế địa phương. Trong thực tế, Đại học là sử dụng lao động lớn nhất trên đảo và các nguồn lớn nhất của các ngoại tệ mạnh.
Làm việc với các liên kết trường của mình, quần đảo Windward Nghiên cứu và Giáo dục Foundation (WINDREF), Đại học đã được cải thiện sức khỏe cá nhân và công cộng, underwrites thiết bị bệnh viện, và cung cấp hỗ trợ tiền lương cho các chương trình giáo dục của mình tại bệnh viện. Đại học cũng đã tài trợ nhiều dịch vụ xã hội các chương trình, bao gồm cả tổ chức từ thiện như Quỹ Trẻ em mồ côi và người cao tuổi, Bel Air Nhà Lạm trẻ em và các Grenada Heart Foundation, trong đó đã tạo điều kiện phẫu thuật tim miễn phí cho hơn 200 trẻ em và người lớn ở Grenada.
Cho đến nay, Trường đã ban cho độ trên hơn 200 Grenadians và trao tặng hơn 100 suất học bổng cho công dân của Grenada, cho phép họ để đạt được ước mơ trở thành bác sĩ, bác sĩ thú y, giáo viên và doanh nhân.