Tại buổi lễ được tổ chức tại trường bằng đại học Monash – Melbourne,Thủ tướng Tony Abbott, đã được trao tặng danh hiệu “Giáo dục &Đào tạo xuất sắc nhất” của nước Úcminh chứng cho những đóng góp nổi trội trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, tính tiên phong và đi đầu trong việc kết hợp nhiều dịch vụ đào tạo, đa dạng hóa chuyên môncùng sự đổi mới chương trình và phương pháp giảng dạy. Monash đã được vinh danh là nhà lãnh đạo trong đổi mới ở Úc, với tầm ảnh hưởng quốc tế cùng những hoạt động làm bằng đại học giá rẻ liên kết toàn cầu.
trường bằng đại học Monash

Trước khi đến với danh hiệu toàn quốc gia này, Monash đã đượcThống đốc bang Victoria trao tặng danh hiệu Số 1 trong Giáo dục và Đào tạo làm bằng đại học giá rẻ của bang. Phó Hiệu Trưởng phụ trách Quốc tế và Phó Hiệu Trưởng phụ trách Liên kết các ngành công nghiệp và thương mại hóa công nghiệp Giáo sư Abid Khan phát biểu “thành tích quốc gia này đã phản ánh vị trí của Đ
i học Monash là trường ĐH toàn cầu nhất và là trường dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục quốc tế”.
“Chúng tôi rất vinh hạnh được nhận giải thưởng này…Thông qua một chiến lược toàn cầu táo bạo với quyết tâm và sáng tạo, Monash tiếp tục xây dựng, vươn tới và mở rộng các kết nối quốc tế đồng thời tạothêm cơ hội cho sinh viên, cán bộ và nhân viên của trường.
Đại học Monash là một trong 3 trường Đại học quốc tế và là trường Đại học đầu tiên của Úc được Chính phủ Trung Quốc đồng ý cấp giấy phép để xây dựng khuôn viên Giáo dục đào tạo và Nghiên cứu tại Trung Quốc.
Đại học Monash là trường đại học quốc tế đầu tiên được thành lập tại Malaysia với lời mời của Bộ trưởng Giáo dục Malaysia. Ngoài những khuôn viên ở Úc, Monash còn có khuôn viên, trung tâm giáo dục và Viện Nghiên cứu tại Nam Phi, Italia, Ấn Độ.
Với sự chọn lọc và kết hợp các tinh hoa từ các nước đặc trưng trên thế giới, phát minh từ Monash luôn có tính ứng dụng cao và thiết thực với nhu cầu của người sử dụng. Sinh viên Monash luôn tự tin và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc quốc tế hiện nay.
Ngay trong khi học đại học, các sinh viên đã được hướng dẫn chuẩn bị cho mình một kế hoạch làm việc sau khi tốt nghiệp: làm việc tại Úc? Silicon Valley? Làm việc cho các Tổ chức thế giới? Họ luôn sẵn sàng với sự tự tin và tinh thần học hỏi. Chính bởi vậy, sinh viên Monash được các nhà tuyển dụng đánh giá là Top ở Úc và thế giới qua khảo sát 3 năm liền của thời báo New York Times.
Bạn có biết ĐH Monash được thành lập năm 1958 tại Melbourne, Australia. Đây là một trường Đại học trẻ, nhiệt tình, lạc quan, năng động và cởi mở. Đại học Monash tin rằng giáo dục chất lượng cao vang hiên cứu có hiệu quả có thể thầy đổi thế giới tốt đẹp hơn.