Làm bằng đại học giá rẻ - Ngày 9/3/2014, các cán bộ Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) - ĐHQGHN đã tư vấn và trả lời thắc mắc của thí sinh và phụ huynh quan tâm đến trường trong “Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2014” do báo Tuổi trẻ tổ chức.

Đây là chương trình thường niên do báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo và Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức nhằm cung cấp trực tiếp cho các sĩ tử các thông tin hữu ích và cần thiết liên quan đến kỳ tuyển sinh cao đẳng - đại học.
Ngày hội có trên 100 gian tư vấn làm bằng đại học giá rẻ của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, trường nghề và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tham gia. Với nhiều hình thức (như tư vấn tại gian hàng, phát tờ rơi, trả lời tại sân khấu chính), các hoạt động của ngày hội đã cung cấp thông tin về ngành đào tạo, hình thức tuyển sinh, việc làm sau khi ra trường, điểm chuẩn đầu vào cho đối tượng học sinh trung học phổ thông.
Tại gian hàng của Trường ĐHKT, các cán bộ của Phòng Đào tạo, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế và các sinh viên của trường đã tận tình tư vấn các thông tin tuyển sinh cho thí sinh và phụ huynh. Các thông tin về đào tạo bằng kép, chỉ tiêu tuyển sinh các ngành, đặc biệt là điểm chuẩn của Trường ĐHKT qua các năm được thí sinh và phụ huynh rất quan tâm.
Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động tư vấn làm bằng đại học của Trường ĐHKT mà chúng tôi ghi lại được tại ngày hội: